4 dấu hiện lừa đảo khi đầu tư công ty bất động sản | Nhật Nam Group

Nhật Nam chia sẻ cách nhận biết công ty bất động sản lừa đảo

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các công ty môi giới bất động sản khi kết nối cung cầu giữa người mua & người bán. Nhưng trước độ cạnh tranh gay gắt của thị trường. Đã có tương đối nhiều những công ty bất động sản lừa đảo, tung chiêu bài khiến người mua gặp nhiều rủi ro và khốn đốn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hôm nay chuyên gia hỗ trợ tư vấn của Nhật Nam Group sẽ chỉ ra 4 dấu hiệu nhận biết công ty bất động sản lừa đảo. Theo đó giúp nhà đầu từ tránh không bị sập phải các “bẫy lừa” không mong muốn

Những thủ đoạn thường gặp ở những công ty bất động sản lừa đảo

Với các thủ đoạn tinh vi, những công ty bất động sản lừa đảo này nhanh chóng chiếm đoạt một số lượng tiền từ những người dân cả tin. Sau đây công ty Nhật Nam xin lưu ý cho bạn một số thủ đoạn lừa đảo thường gặp như sau:

  • Lấy tên dự án A đổi tên thành dự án B

  • Lấy tên người đầu tư đổi thành tên của doanh nghiệp họ. Mục đích là nhằm che giấu nhằm lừa gạt khách hàng.

  • Biến đổi bản đồ quy hoạch 1/500 của dự án & thêm nhiều tiện ích để dụ dỗ khách hàng mua.

  • Khi ký hợp đồng giao thương mua bán thì trang trí đẹp đẽ để làm khách hàng xao lãng.

  • Khi khách hàng khiếu kiện thì thuê “giang hồ” để dọa dẫm.

  • Nhử khách hàng mua dự án bằng chim mồi. Khi khách hàng xuất hiện thì những chim mồi đó sẽ giả vờ ký hợp đồng để bẫy.

Nhật Nam thấy được rằng các công ty bất động sản nhà đất lừa đảo này rất nắm rõ tâm lý khách hàng. Với chiêu trò dẫn dắt thông minh, những đối tượng này dễ dàng khiến khách hàng “sa bẫy”.

Nhật Nam chia sẻ cách nhận biết công ty bất động sản lừa đảo

Công ty có hợp đồng pháp lý không công khai minh bạch, rõ ràng

Nhiều khách hàng mua bất động sản thường không hiểu rõ pháp lý của dự án mình mua. Nắm được điều đó, nhiều công ty đưa ra nhiều kỹ xảo soạn thảo hợp đồng. Hợp đồng của các công ty này ghi rất sơ sài, thiếu hoặc mập mờ những thông tin. Nếu những bạn đi kiện vì sai phạm thì sẽ bị họ đổ lỗi cho nhân viên làm sai.

4 dấu hiện lừa đảo khi đầu tư công ty bất động sản | Nhật Nam Group
Công ty có hợp đồng pháp lý không công khai minh bạch, rõ ràng

Nhật Nam mong rằng các bạn sẽ kiểm tra hợp đồng kỹ càng để hạn chế bị các công ty bất động sản này lừa đảo. Tốt nhất có thể là bạn nên đem theo những người dân có kinh nghiệm và hiểu biết về mua bán bất động sản để đảm bảo.

Công ty lừa đảo mạo danh chủ đầu tư chính chủ

Đây là một cách nhận biết mà công ty Nhật Nam muốn chia sẻ để giúp cho bạn né tránh bị lừa đảo khi mua bán bất động sản nhà đất. Các công ty lừa đảo này sẽ mạo danh chủ đầu tư chính chủ. Mặc dù thế, các dự án công trình ma này không được xây dựng để đem ra mua bán, đất xây dựng cũng là của người khác.

Mập mờ thông báo về dự án công trình

Theo kinh nghiệm của Nhật Nam, các dự án bất động sản lừa đảo thường không có bất kỳ văn bản pháp luật nào. Hoặc nếu có thì cũng thiếu sót không rõ rệt, không được xác nhận từ cơ quan thẩm quyền. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem văn bản ký cam kết hợp đồng có thiếu sót những điều khoản; hay mập mờ ở điểm nào không. Nhằm mục đích tăng thêm tin cậy của chính bản thân mình, những công ty này có thể dẫn bạn đến dự án để xem trực tiếp. Nhưng khi hỏi ra thì cả người dân & tổ chức chính quyền địa phương đều chưa biết có sự có mặt của dự án này.

Công ty có phương thức bán hàng lòng vòng

Nhật Nam nhận biết rằng các dự án bất động sản lừa đảo thông thường có cách bán hàng rất bất thường. Nhân viên hỗ trợ tư vấn dự án công trình cố ý đưa những thông tin “ảo”, làm quá các lợi ích lên. Tất cả nhằm mục tiêu dẫn dắt & thúc đẩy bạn mua dự án của họ. Một trong những công ty lừa đảo còn khôn ngoan hơn khi thuê mướn chim mồi, khách giả, người tác động ảnh hưởng,… Để câu dẫn & kích động bạn mua dự án công trình của họ.

Công ty có phương thức bán hàng lòng vòng
Công ty có phương thức bán hàng lòng vòng

Các công ty lừa đảo này thường đưa ra những thông điệp. Kiểu như: “Nếu bạn không mua thì sẽ mất cơ hội”; “Bạn không mua thì người khác sẽ được lợi cho mà xem”;…. Những câu nói này sẽ kích động để bạn phải đóng tiền ngay; mà không có thời gian suy nghĩ hay hỏi chủ ý người thân trong gia đình. Thậm chí, có một số người còn cảm thấy ngỡ ngàng tự hỏi sao mình lại đổ tiền mua dự án đó nữa. Trong những khi đó, những dự án này giá không cao như lúc họ mua, hoặc tệ hơn là không có thật. Nhưng khi phát hiện ra thì đã quá muộn màng rồi.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết này của Nhật Nam, bạn đã có thể nhận biết được các công ty bất động sản lừa đảo dễ dàng và đơn giản hơn. Mong rằng sau này, bạn sẽ trở thành nhà đầu tư Bất Động Sản sáng suốt & thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHANH TAY ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Hãy chắc chắn “Tên” và “Số Điện Thoại” của bạn để lại là CHÍNH XÁC để chuyên viên có thể tư vấn cho mình nhé!

Bat Dong San Nhat Nam Tai Buon Me Thuot

Bất động sản Buôn Ma Thuột đang là xu hướng đầu tư mới

Theo số liệu ghi nhận từ UBND tỉnh, từ đầu năm 2019 đến cuối năm 2019, số lượt giao dịch mua bán nhà đất đã tăng hơn 70%. Nhiều khu vực nằm ở trung tâm thành phố đã đạt ngưỡng 25 – 30 triệu/m2, tăng hơn 50% trong khi tỷ lệ tăng trung bình toàn thành phố chỉ đạt khoảng 18 – 20%. Các chuyên gia nghiên cứu bất động sản dự đoán, năm 2020 số lượng đất bán ra sẽ đạt hơn 200% so với cùng kỳ năm 2017, mức giá sẽ còn tăng ít nhất 15% so với thời điểm này.

Đón đầu tiềm năng, Nhật Nam mạnh tay phát triển thị trường bất động sản Buôn Mê – ĐakLak

Nhà đất Buôn Ma Thuột chỉ có thể mua được giá rẻ ở thời điểm trước năm 2020, mặc dù mức độ an toàn chỉ khoảng 50 – 50 thế nhưng lợi nhuận là chắc chắn có. Thì đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

Bds Buon Me 1 Bds Buon Me 2 Bds Buon Me 3

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Tay Ninh

Đất nền Bến Cầu – Tây Ninh đang tăng trưởng

Đất nền Bến Cầu – Tây Ninh  là cầu nối giữa TP.HCM với Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) thông qua hai cửa khẩu chính là Mộc Bài và Xa Mát và Huyện Bến Cầu hiện đang là 1 trong 3 huyện của tỉnh Tây Ninh được thúc đẩy lên đô thị loại III.

Tuyến cao tốc TP HCM – Mộc Bài có ý nghĩa quan trọng không chỉ với các địa phương có đường đi qua, mà còn có ý nghĩa rất lớn kết nối vùng. Cụ thể: theo nghiên cứu ban đầu thì cao tốc sẽ có điểm đầu là nút giao với đường vành đai 3 TP HCM, đi song song với quốc lộ 22, kết nối với đường vành đai 4, đường Hồ Chí Minh và có điểm cuối tại Mộc Bài (Bến Cầu – Tây Ninh).

Giá đất Tây Ninh tiếp tục tăng mạnh vào cuối năm 2019 đầu năm 2020

Từ số liệu thống kê của các sàn giao dịch, giá đất trên toàn tỉnh Tây Ninh đầu năm 2019 tỷ lệ tăng trung bình đạt 18 – 22%. Đây là mức tăng tương đối cao so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây. Với sự xuất hiện của rất nhiều yếu tố có tác động tích cực đến nhà đất Tây Ninh, các chuyên gia dự đoán cuối năm 2019 giá đất sẽ tiếp tục tăng nhanh. Con số dự kiến sẽ đạt khoảng 25%, thậm chí là 30% cho các khu vực như: Tp. Tây Ninh, huyện Châu Thành đặc biệt là BẾN CẦU.

Nhật Nam nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Tây Ninh, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs TÂy Ninh 1 BĐs TÂy Ninh 2 BĐs TÂy Ninh

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Ha Noi

Mỹ Đức (Hà Nội) – Bất động sản là tiềm năng vàng phát triển DU LỊCH

Trong quy hoạch 4465 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Mỹ Đức sẽ trở thành vành đai xanh của thành phố phía Tây Nam, phát triển chủ yếu là du lịch và nông nghiệp công nghệ sinh học cao. Cùng với Nghị quyết 06 của Thành ủy về phát triển du lịch của thành phố và kế hoạch phát triển du lịch của thành phố thì Mỹ Đức được quy hoạch là 1 trong 6 cụm du lịch trọng điểm của Thủ đô và 1 trong 2 khu du lịch có tầm cỡ khu vực và quốc tế. Cụ thể là hồ Quan Sơn và khu du lịch tâm linh chùa Hương hàng năm thu hút hơn 1,4 triệu khách. Có rất nhiều nhà đầu tư đang hướng tới đầu tư các dự án lớn cho phát triển về du lịch.

Đồng thời, khai thác và phát huy cao nhất các lợi thế cạnh tranh của huyện Mỹ Đức, đặc biệt tập trung vào phát triển tiềm lực dịch vụ – du lịch không chỉ ở cấp thành phố mà còn nâng lên ở cấp quốc gia và quốc tế, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế của huyện và phát triển bền vững của thành phố Hà Nội.

Cụ thể ở khu vực Hương Sơn là Tập đoàn Thái Bình Dương đang đầu tư dự án về khu nghỉ dưỡng tổng hợp với diện tích 175ha có mức đầu tư 4800 tỷ đồng, khu cáp treo Hương Bình đang hoàn thiện để nối khu chùa Hương và chùa Tiên của Hòa Bình. Có thể nói rằng, khu du lịch của Mỹ Đức đang tạo ra sự hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư.

Giá đất khu vực Mỹ Đức – Hà Nội và các khu vực xung quanh Mỹ Đức giá đang càng ngày càng tăng trung bình 28 triệu/ m2

ĐẤt My ĐỨc

Đón đầu tiềm năng, Nhật Nam mạnh tay phát triển thị trường bất động sản Mỹ Đức – Hà Nội

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Mỹ Đức Hà Nội, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs HÀ NỘi 1BĐs HÀ NỘi 2 BĐs HÀ NỘi

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Phu Quoc

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Phú Quốc

Mặc dù phát triển muộn hơn nhưng thị trường bất động sản Phú Quốc được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng nhanh chóng. Nhiều dự án 5 sao được phát triển trong giai đoạn 2016-2017 như: Crowne Plaza Hotel, Sonasea Villas & Resort, Novotel Resort ( Đối diện khu bất động sản của Nhật Nam) và Sunset Sanato Premium Complex.

Giá đất trong 7 năm từ 2012 đến 2019 thay đổi khá nhiều, giá bất động sản Phú Quốc từ 5 – 6,5 triệu /m2 ở mặt tiền Trần Hưng Đạo nay là 70 – 100 triệu/m2. Tăng khoảng 15 lần chỉ trong 7 năm, con số này có nhiều cơ sở để bức phá trong những năm tới. Không những vậy, hiện Phú Quốc có hơn 248 dự án với tổng vốn đầu tư trên 14 tỷ USD chỉ trong vòng 7 năm, đây là con số kỉ lục mà chưa có vùng phát triển du lịch nào trên nước ta có thể chạm tới.

Gia Dat Phu Quoc

Nhật Nam nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Phú Quốc, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs PhÚ QuỐc

BĐs PhÚ QuỐc 2

BĐs PhÚ QuỐc 1

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ