Câu 1: Giải đáp nhà đầu tư Nhật Nam cho câu hỏi công ty lấy gì đảm bảo tiền của nhà đầu tư?

Khi đầu tư kinh doanh, chúng ta sẽ quan tâm đến công ty mình đầu tư có khả năng trả vốn hay có tài khoản đảm bảo số vốn không? Hiện nay khách hàng dần bị mất lòng tin vì nhiều công ty bất động sản lấy vốn của khách hàng rồi tiền không cánh mà bay. Đối với Nhật Nam, chúng tôi nói đi đôi với làm. 

  • Điều thứ nhất: Với triết lý kinh doanh của chủ tịch, người chèo lái công ty đã đề ra ngay từ những ngày đầu tiên: “Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân tình lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tật mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ nần. Bởi vậy. tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ Nhật Nam, đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư, mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa an tâm, hay vì 1 việc nào đó cần rút lại gốc, Công ty Nhật Nam vẫn vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.
  • Điều thứ hai: Bên cạnh đó là khối tài sản nghìn tỷ từ Bắc vào Nam với hàng chục khu bds, nhà hàng, karaoke, khách sạn, Resort cùng các khu dân cư cao cấp của Công ty Nhật Nam đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện và chưa hề bán ra thị trường chính là nguồn vốn đảm bảo tuyệt đối vốn góp của các nhà đầu tư
Câu 2: Khoản đầu tư rất cao công ty lấy đâu ra mà thanh toán?
   • Đôi khi lãi suất cao cũng là nỗi lo của khách hàng, họ đặt ra vô vàn câu hỏi 

Sao lãi suất cao thế? Cao thế rồi có trả nổi không? ..v..v

Vậy công ty làm thế nào để luôn trả lãi suất cho khách hàng đúng hạn?

Nhật Nam chúng tôi xin được giải đáp nhà đầu tư Nhật Nam như sau: 

Chúng tôi có các khoản lợi nhuận được trích trực tiếp từ quỹ truyền thông – marketing của doanh nghiệp cũng như từ dòng lợi nhuận của doanh nghiệp đã vận hành kinh doanh hiệu quả nhiều năm qua. Bên cạnh đó với cơ chế tài chính chỉ chưa đầy 30%/năm thì vẫn trong khung lợi nhuận ròng tăng trưởng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cái mà nhà đầu tư thời điểm này đầu tư được xem là cơ hội đó là được sang 1 BĐS giá trị tương ứng gói đầu tư. Thì đây mới là phần siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư. Song nó nằm trong bài toán chiến lược kinh doanh về BĐS của công ty Nhật Nam

Câu 3: Hình thức kinh doanh của công ty có gì khác so với các công ty cùng ngành?
   • Điểm mạnh của Nhật Nam đó là cơ chế cho sau thay vì cho trước: Có nghĩa các công ty thường có chương trình khuyến mãi kích thích mọi người mua sắm, tiêu dùng các dịch vụ bằng cách tặng thêm hay giảm giá ngay khi khách hàng đến sử dụng. Nhưng Nhật Nam mượn được dòng tiền của tất cả khách hàng và cho lại họ phần quà sau. Đó là phần quà tên gọi là lợi nhuận. Và đặc biệt là giúp khách hàng đồng hành với Nhật Nam trong suốt 1 thời gian vô cùng dài – 24 tháng. 
   • Song,  câu chuyện tặng bđs sẽ giúp giá trị các khu bđs của Nhật Nam tăng trưởng mạnh trong tương lai nhờ sức mạnh cộng đồng nhà đầu tư cùng Nhật Nam với những gói nhỏ để pr đến các gói lớn 1-5 tỷ để đầu tư sở hữu sẽ tạo nên 1 khối cộng đồng pr mạnh về SP của Nhật Nam trong tương lai. Với lợi thế cộng đồng tự truyền miệng sẽ tạo nên những làn sóng đầu cơ BĐS khi chính thức mở bán trong thời gian tới các khu BĐS. Lấy chính nhà đầu tư nhận lợi nhuận về đủ rồi trở thành những chuyên viên sale các khu dự án công ty 1 cách chuyên tâm mà không mất chi phí tương lai đường dài với các dự án liên hoàn trong 2020-2025.
Câu 4: Giải đáp nhà đầu tư Nhật Nam đâu là rủi ro của khách hàng? Đầu tư mà toàn nhận lại lợi nhuận thì sao mà tin được?
   • Cơ hội trong kinh doanh thì thường rất mù mờ. Nếu có gì đảm bảo 100% và mọi người thấy rõ mười mươi là tốt thì đã không còn là cơ hội. 
   • Thời điểm này nhiều nhà đầu tư nắm bắt thì đã đồng hành. Nhiều nhà đầu tư còn đang lo lắng chưa hiểu rõ công ty và các bước đi sắp tới của doanh nghiệp thì vẫn còn lo lắng băn khoăn. Tất cả là màu sắc cuộc sống. Nên doanh nghiệp nào cũng có rủi ro về vận hành dù là doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn lớn. Song tất nhiên doanh nghiệp nào cũng có bộ phận quản lý rủi ro cho doanh nghiệp. Và Nhật Nam tự tin các vấn đề rủi ro doanh nghiệp đều đã đặt lên bàn cân. Là hành trình được dài xây dựng uy tín và thương hiệu. Tất cả đều được Nhật Nam bám sát lượng hợp đồng và hoạt động kinh doanh 3 miền mỗi ngày để tất cả vấn đề đều được xử lý nhanh gọn nhất. Có được niềm tin yêu của khách hàng thì doanh nghiệp sẽ không lo lắng việc tăng trưởng của doanh nghiệp trong tương lại nữa.
Câu 5: Các dự án bất động sản của công ty đã hoàn thành thủ tục pháp lý chưa?
   • Tất cả đã hoàn thành và ra, hiện đang trong quá trình thâu tóm thêm 1 số bất động sản tiềm năng sẽ công bố ngay khi hoàn tất thủ tục pháp lý. 
   • Tiêu chí doanh nghiệp chỉ bán sản phẩm thật, sang tên trong ngày chứ không bán các dự án. Không chia sẻ các bánh vẽ.
Câu 6: Làm sao để chứng minh được những giấy tờ và tài sản công ty có là hiện thực?
   • “Trăm nghe không bằng mắt thấy”

Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tận nơi để kiểm chứng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những giấy tờ mà khách hàng cần trong quá trình xác minh. 

Các bạn có thể thực hiện các bước như sau:

   • Bước 1: Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an tâm. 
   • Bước 2: Có thể mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến tận nơi để check thông tin.
   • Bước 3: Nếu vẫn chưa tin chúng tôi cung cấp giấy tờ có liên quan để bạn có thể mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không để đảm bảo tất cả thông tin tài sản của Nhật Nam công bố đều là những tài sản thật.
Câu 7: Người đầu tư ký hợp đồng với công ty không phải là hợp đồng mua bán BĐS mà là hợp đồng góp vốn đầu tư cùng nhau chia lợi nhuận. Vậy sau này nếu công ty bảo với người đầu tư là làm ăn thua lỗ không chia lợi nhuận tiếp nữa thì sao?

Công ty đã làm sai và với điều 10 trong hợp đồng Nhà đầu tư hoàn toàn được quyền kiện Công ty vì đã làm sai với hợp đồng ký kết 2 bên và tất nhiên công ty phải chịu trách nhiệm bồi hoàn khoản phí của tòa án và hoàn tất nhiệm vụ cùng các quyết định của tòa án cho hành vi sai trái về chính sách chi trả của doanh nghiệp.

Câu 8: Đi xem đất - đất là có thật nhưng liệu sau 2-3 tháng tài sản đó bán đi thì sao? Chúng tôi biết thì cũng chẳng làm được gì? Vì quyền bán thuộc về công ty chứ không phải chúng tôi.

Đúng và hợp đồng cũng của nhà đầu tư, thành viên đang nắm trong tay. Các BĐS công ty tất nhiên sẽ bán mua liên tục để tạo dòng lợi nhuận về công ty để doanh nghiệp ngày 1 mở rộng hơn. Còn nhà đầu tư là ký kết với công ty qua hợp đồng phân chia lợi nhuận mỗi ngày nên công ty mua bán kinh doanh càng nhiều thì nhà đầu tư càng vui thôi.

Câu 8: Sau 24 tháng kết thúc hợp đồng tôi chưa chọn được bds phù hợp vậy thì Công ty vẫn giữ gốc của chúng tôi hay thế nào?

Đúng vậy, công ty vẫn sẽ giữ phần BĐS ấy cho đến khi anh/chị lựa chọn được 1 BĐS phù hợp để sang tên cho mình. Hợp đồng không thời hạn đến khi hoàn tất sang nhượng. 

Câu 9: Thắc mắc nhà đầu tư Nhật Nam Nếu giữ gốc gia hạn thêm hợp đồng thì mất bao nhiêu phí?
   • Sẽ có đàm phán bởi thời giá và thị trường trong tương lai gần 2 năm sẽ có nhiều thay đổi. Nhưng Nhật Nam vẫn sẽ để mức thỏa thuận hài lòng đôi bên vì khách hàng đã tin tưởng và quyết định tiếp tục đồng hành. 
Câu 10: Tôi không muốn mua mấy lô đất của công ty khá xa thành phố . Vậy có đất giáp TP hay ở TP không?
   • Trong Quý III/2020, Nhật Nam sẽ công bố thêm hàng loạt danh sách các BDS có sổ riêng và bảng giá để quý nhà đầu tư có thể lựa chọn 
Câu 11: Nếu công ty phá sản thì sẽ kiện ai? Hợp sẽ lên đâu để kiện? Chủ tịch đổi tên bỏ trốn ra nước ngoài thì kiện ai giải quyết?

Theo điều 10 trong hợp đồng hợp tác thì nhà đầu tư sẽ lên tòa án nơi mình sinh sống hoặc tòa án tối cao để nộp đơn xử lý. Và chắc chắn chủ tịch không thể bỏ trốn được. Vì Nhật Nam hoạt động với châm ngôn là phụng sự. Không phải vì các gói đầu tư mà lại gỡ bỏ chính tên thương hiệu được gầy dựng bởi tâm huyết và những giá trị tài sản thực tế có sẵn. 

Thông qua bài viết trên, đã giải đáp đầu tư Nhật Nam thường thắc mắc. Nếu cần biết thêm thông tin gì hoặc có vấn đề gì chưa thỏa mãn với câu trả lời của chúng tôi, khách hàng có thể để lại thông tin cá nhân để nhân viên tư vấn có thể liên hệ sớm nhất. 

Câu 12: Cổ đông có quyền hạn gì? Trên giấy phép có là thành viên của công ty hay không?
   • Chúng tôi chia ra từng cổ đông tương đương với gói đầu tư mà anh chị đầu tư
   1. Cổ đông phổ thông có các quyền sau đây:
   • Tham dự và phát biểu trong các Đại hội đồng cổ đông và thực hiện quyền biểu quyết trực tiếp hoặc thông qua đại diện theo ủy quyền hoặc theo hình thức khác do pháp luật, Điều lệ công ty quy định. Mỗi cổ phần phổ thông có một phiếu biểu quyết
   • Nhận cổ tức với mức theo quyết định của Đại hội đồng cổ đông.
   • Ưu tiên mua cổ phần mới chào bán tương ứng với tỷ lệ cổ phần phổ thông của từng cổ đông trong công ty.
   • Tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 của Luật này.
   • Xem xét, tra cứu và trích lục các thông tin trong Danh sách cổ đông có quyền biểu quyết và yêu cầu sửa đổi các thông tin không chính xác.
   • Xem xét, tra cứu, trích lục hoặc sao chụp Điều lệ công ty, biên bản họp Đại hội đồng cổ đông và các nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông.
   •  Khi công ty giải thể hoặc phá sản, được nhận một phần tài sản còn lại tương ứng với tỷ lệ sở hữu cổ phần tại công ty.

2. Cổ đông hoặc nhóm cổ đông sở hữu từ 10% tổng số cổ phần phổ thông trở lên trong thời hạn liên tục ít nhất 06 tháng hoặc một tỷ lệ khác nhỏ hơn quy định tại Điều lệ công ty có các quyền sau đây: 

   • Đề cử người vào Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát.
   • Xem xét và trích lục sổ biên bản và các nghị quyết của Hội đồng quản trị, báo cáo tài chính giữa năm và hằng năm theo mẫu của hệ thống kế toán Việt Nam và các báo cáo của Ban kiểm soát.
   • Yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông trong trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này.
   • Yêu cầu Ban kiểm soát kiểm tra từng vấn đề cụ thể liên quan đến quản lý, điều hành hoạt động của công ty khi xét thấy cần thiết. Yêu cầu phải bằng văn bản; phải có họ tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác đối với cổ đông là cá nhân; tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số quyết định thành lập hoặc số đăng ký doanh nghiệp đối với cổ đông là tổ chức; số lượng cổ phần và thời điểm đăng ký cổ phần của từng cổ đông, tổng số cổ phần của cả nhóm cổ đông và tỷ lệ sở hữu trong tổng số cổ phần của công ty; vấn đề cần kiểm tra, mục đích kiểm tra.
   • Các quyền khác theo quy định của Luật này và Điều lệ công ty.

3. Cổ đông hoặc nhóm cổ đông quy định tại khoản 2 Điều này có quyền yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông trong các trường hợp sau đây: 

   • Giải đáp đầu tư Nhật Nam: Hội đồng quản trị vi phạm nghiêm trọng quyền của cổ đông, nghĩa vụ của người quản lý hoặc ra quyết định vượt quá thẩm quyền được giao.
   • Nhiệm kỳ của Hội đồng quản trị đã vượt quá 06 tháng mà Hội đồng quản trị mới chưa được bầu thay thế.
   • Trường hợp khác theo quy định của Điều lệ công ty. Yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông phải được lập bằng văn bản và phải có họ, tên, địa chỉ thường trú, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác đối với cổ đông là cá nhân; tên, mã số doanh nghiệp hoặc số quyết định thành lập, địa chỉ trụ sở chính đối với cổ đông là tổ chức; số cổ phần và thời điểm đăng ký cổ phần của từng cổ đông, tổng số cổ phần của cả nhóm cổ đông và tỷ lệ sở hữu trong tổng số cổ phần của công ty, căn cứ và lý do yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông. Kèm theo yêu cầu triệu tập họp phải có các tài liệu, chứng cứ về các vi phạm của Hội đồng quản trị, mức độ vi phạm hoặc về quyết định vượt quá thẩm quyền.
   1. Trường hợp Điều lệ công ty không có quy định khác thì việc đề cử người vào Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát quy định tại điểm a khoản 2 Điều này được thực hiện như sau:
   • Các cổ đông phổ thông hợp thành nhóm để đề cử người vào Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát phải thông báo về việc họp nhóm cho các cổ đông dự họp biết trước khi khai mạc Đại hội đồng cổ đông.
   • Căn cứ số lượng thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát, cổ đông hoặc nhóm cổ đông quy định tại khoản 2 Điều này được quyền đề cử một hoặc một số người theo quyết định của Đại hội đồng cổ đông làm ứng cử viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát. Trường hợp số ứng cử viên được cổ đông hoặc nhóm cổ đông đề cử thấp hơn số ứng cử viên mà họ được quyền đề cử theo quyết định của Đại hội đồng cổ đông thì số ứng cử viên còn lại do Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và các cổ đông khác đề cử.
Câu 13: Ông đại tá Công An đã về hưu được mời làm cố vấn cho Công ty tuy nhiên ông ấy đâu có chức danh gì về mặt pháp lý?
   • Giải đáp đầu tư Nhật Nam: Cố vấn pháp luật là hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn định hướng để giúp doanh nghiệp luôn làm đúng chuẩn chỉ tuân thủ pháp luật Việt Nam để tránh bị ảnh hưởng uy tín danh dự nếu không nắm rõ về luật Việt Nam hiện hành.
   • Nguyên tắc chỉ có các cán bộ đang đương chức mới không được phép nhận chức danh tại các doanh nghiệp. (Ngoại trừ doanh nghiệp nhà nước ).
Câu 14: Không thể đem nhà hàng và Karaoke ở nhà quê ra để nói với chúng tôi là sinh lời từ đó?
   • Công ty chỉ đặt tại các trung tâm lớn như Hà Nội – Hồ Chí Minh và các khu du lịch như Phú Quốc mà thôi.
   • Và lợi nhuận chính của doanh nghiệp không đến từ mảng dịch vụ mà chủ lực là tài chính Bất động sản.
Câu 15: Nếu giữ gốc gia hạn thêm hợp đồng thì mất bao nhiêu phí?

Sẽ có đàm phán bởi thời giá và thị trường trong tương lai gần 2 năm với nhiều biến đổi.

Nếu có thêm thắc gì, Quý khách vui lòng để lại thông tin. Nhật Nam sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.