Công ty BĐS Nhật Nam lấy tiền đâu trả cho nhà đầu tư

nhat-nam-lay-tien-dau-tra-cho-nha-dau-tu-02

Trong quá trình hoạt động, không ít khách hàng và nhà đầu tư đến với Nhật Nam và hỏi “Công ty BĐS Nhật Nam lấy tiền đâu ra để trả lãi cho nhà đầu tư”. Hôm nay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho quý nhà đầu tư mới và đang chuẩn bị tìm hiểu về Nhật Nam. Nhằm giúp nhà đầu tư có cái nhìn bao quát và khách quan hơn về các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đầu tư vào BĐS Nhật Nam có bị mất tiền hay không?

Trước khi đầu tư ai cũng quan tâm đến lợi nhuận. Quan tâm lợi nhuận thì mới đi đầu tư! Nhưng trước khi quan tâm đến lợi nhuận, chúng ta phải chú ý đến gốc mình có an toàn không.

80% người Việt Nam đi đầu tư đều thu hút đến lợi nhuận. Nói thẳng vì sao mất? Vì hầu như mọi người chỉ quan tâm đến lợi nhuận trước mắt, nhưng không quan tâm đến gốc của mình có an toàn hay không?

Rất nhiều mô hình nói rất hay, nhà đầu tư dễ mắc bẫy, lấy thật nhiều lợi nhuận. Nhưng thực chất, cuối cùng nhà đầu tư lại không biết ông chủ, bà chủ là ai mà vẫn cứ đưa tiền. Và ai là người chịu trách nhiệm về dòng tiền của mình. Những câu hỏi không ai trả lời!

Nhưng hợp tác với công ty Nhật Nam thì hoàn toàn khác:

nhat-nam-lay-tien-dau-ra-tra-cho-nha-dau-tu-6

Thứ nhất, Nhật Nam kinh doanh thật – tài sản thật. Đảm bảo an toàn 100% vốn, Nhật Nam sở hữu khối tài sản khổng lồ từ Bắc tới Nam như hệ thống nhà hàng, Resort nghỉ dưỡng, karaoke và hàng loạt bất động sản trải dài trên khắp cả nước. Chủ tịch Vũ Thị Thúy đã đưa ra sứ mệnh của công ty là “Kết nối hơn 4 triệu cộng đồng nhà đầu là Kiều Bào của chúng ta trên toàn thế giới” . Và đây cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Nhật Nam từ trước đến này và tương lai nữa

Việc thứ 2 là công ty làm sai, là hoàn toàn tài sản của công ty sẽ bị Nhà nước niêm phong. Và bản thân người đứng đầu công ty sẽ là người chịu trách nhiệm hình sự.

Việc thứ 3, đầu tư với Nhật Nam mất tiền sẽ không mất. Mà là thắng to hay thắng nhỏ do mức đầu tư của mình lựa chọn. Nhưng chuyện mất là không thể mất, bởi vì sau 2 ngày là công ty đã phân chia lợi nhuận cho nhà đầu tư, giảm được sự rủi ro.Với phần trăm hiện tại, phân chia 8 10 tháng sẽ đảm bảo phần vốn của nhà đầu tư. Công ty phải 24 tháng sau công ty mới có lợi nhuận.

Vậy Nhật Nam lấy tiền đâu trả cho nhà đầu tư?

bds-nhat-nam

Lợi nhuận từ cơ sở hoạt động kinh doanh chuỗi nhà hàng – khách sạn – karaoke và chủ lực bất động sản trên 3 miền

  • Dòng lợi nhuận của doanh nghiệp đã vận hành kinh doanh nhiều năm qua với các tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort
  • Cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa. 

=>> Đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường cũng như trả lãi đến quý nhà đầu tư.

nha-dau-tu-4

bds-nhat-nam

Trong khoảng thời gian hoạt động trên thị trường khá dày đặc như vừa qua của doanh nghiệp thì bất động sản Nhật Nam đã đạt được những thành công đáng kể khi có một lượng khách hàng và nhà đầu tư lớn trãi dài từ Bắc vô Nam. Tổng kết quý 3 đã có gần 400 thành viên nhà đầu tư tại các khu vực: Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Thanh Hóa, Hưng Yên, Cao Bằng, Hà Nam, Lâm Đồng, Nha Trang, Sơn La, Vĩnh Long, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.

Từ nguồn quỹ Marketing của công ty BĐS Nhật Nam

Như chúng ta cũng đã thấy, trong cuộc chiến giành giật thị phần và từng đối tác khách hàng về làm thành viên. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng vũ khí là quảng bá, truyền thông hình ảnh sản phẩm, thương hiệu và không tiếc tiền theo đuổi chiến lược này. Chi phí quảng cáo chiếm đến 30% tổng doanh thu của doanh nghiệp và thậm chí đến 50%.

Các ông lớn đã mạnh tay chi ngàn tỷ cho quảng cáo dù thâm hụt tài chính

Lĩnh vực dịch vụ sản phẩm

Tính ra mỗi ngày Vinamilk chi 25 tỷ cho quảng cáo truyền thông. Cụ thể, Vinamilk đã chi ra 2.074,5 tỷ đồng cho chi phí quảng cáo, nghiên cứu thị trường và hơn 6.947 tỷ đồng cho chi phí dịch vụ khuyến mãi, trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Tương đương khoảng 25 tỷ đồng mỗi ngày.

Lĩnh vực công nghệ

Không chỉ các doanh nghiệp về dịch vụ và sản phẩm chịu lỗ, các công ty công nghệ cũng liên tục chịu lỗ để tạo ra lượng khách hàng về cho doanh nghiệp như chiến lược hút người của Momo với 500.000 VNĐ cho mỗi tài khoản. Đối với cơn bão kiếm tiền mang tên MOMO, khi bạn đăng ký sử dụng ví Momo bạn sẽ nhận ngay 100.000 VNĐ , Khi bạn giới thiệu 1 người sử dụng momo bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ và người đó cũng nhận được 100.000, 1 ngày bạn có thể kiếm được 500.000 VNĐ -1.000.000 VNĐ là chuyện bình thường.

Momo liên tục chịu lỗ trong nhiều năm với hàng trăm tỷ chi cho cộng đồng để tạo ra 1 lượng tài khoản thành viên nhất định. 

Linh vực thương mại điện tử

Các công ty thương mại điện tử đang chấp nhận chi hàng nghìn tỷ mỗi năm để tạo 1 lượng khách hàng thành viên cho doanh nghiệp như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Với việc luôn chấp nhận mức lỗ vượt trội so với ngành, tính đến 2018, lỗ lũy kế của Lazada đã lên đến hơn 5.300 tỷ đồng. Giả sử vẫn duy trì mức lỗ khoảng 500 tỷ đồng/quý thì đến cuối năm 2018, tổng lỗ lũy kế của Lazada và Shopee đã lên đến gần 10.000 tỷ đồng. Mức lỗ của Tiki và Sendo có phần “khiêm tốn” hơn nhiều khi chỉ lỗ lần lượt là 760 tỷ và 700 tỷ đồng trong năm 2018

Nói đến đây để phần nào các nhà đầu tư biết rõ hơn về thị trường kinh doanh hiện tại đang phải giành giật từng đối tác khách hàng về làm thành viên cũng không hề đơn giản. Mỗi doanh nghiệp có 1 giải pháp 1 cách làm khách nhau, nhưng cứ tiên phong sẽ tạo ra giá trị lớn.

Nhật Nam với hướng đi khác biệt của chính mình

lay-tien-dau-ra-tra-cho-nha-dau-tu-2

Nhật Nam với chiến lược không đốt tiền vào các hoạt động PR lớn như Lazada, Tiki hay Momo,.. mà chủ yếu lấy được niềm tin yêu thực tế của khách hàng để thu hút một lượng cộng đồng lớn mà không cần đốt nhiều chi phí như các doanh nghiệp khác.

Nên Nhật Nam sẽ điều chuyển nguồn quỹ PR Marketing của công ty Nhật Nam chi trả lãi cho các nhà đầu tư. Nhằm xây dựng thương hiệu và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam trên toàn quốc, mục tiêu xây dựng thành công 1 triệu thành viên kinh doanh BDS cùng Nhật Nam và trở thành top 5 thương hiệu Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam.

Nhật Nam kinh doanh theo chiến lược “thu tiền trước bán hàng sau”

Trong gói đầu tư mà Nhật Nam đưa ra có một lợi ích mà nhà đầu tư nhận được sau khi kết thúc 24 tháng. Chính là nhận được 1 voucher bất động sản tương đương. 

Với quỹ đất Nhật Nam đang nắm giữ, sau 2 năm Nhật Nam có thể bán lại cho nhà đầu tư. 

  • Nhà đầu tư vừa có thể mua bất động sản giá rẻ hơn.
  • Nhật Nam thì bán được bất động sản một cách dễ dàng hơn.

Bất động sản Nhật Nam sẽ tạo ra 1 lượng thành viên vô cùng lớn trong tương lai khi chia sẻ tài chính và mang tất cả chi phí quảng cáo truyền thông marketing đến cho các thành viên đồng hành cùng doanh nghiệp. Tạo nên một hệ thống nền tảng vững mạnh – một cộng đồng Nhật Nam vô cùng lớn mạnh.

nhat-nam-lay-tien-dau-ra-tra-cho-nha-dau-tu

Chính vì vậy bất động sản Nhật Nam tiên phong sử dụng chiến lược “ Thu tiền trước bán hàng sau” nhằm:

  • Phong tỏa thanh toán mọi nhà gửi tiền vào Nhật Nam để sử dụng dịch vụ Nhật Nam. 
  • Nhắm tới cái lợi ích vô cùng tiện lợi và giảm thiểu rủi ro mất mát và kém an toàn. 
  • Mục tiêu của việc mở rộng xã hội số hóa không dùng tiền mặt giúp người tiêu dùng thực hiện được thanh toán điện tử dễ dàng tiện lợi.
  • Hệ sinh thái của Nhật Nam ngày càng mở rộng.

=>> Hướng tới mục tiêu khách hàng của Nhật Nam khi ra ngoài không cần dùng tiền mặt vẫn có thể sử dụng các ứng dụng thanh toán tiêu dùng của Nhật Nam. Với hệ sinh thái sẵn có từ nhà hàng, khách sạn, resort đến cả bất động sản đầu tư xuyên quốc gia cùng cộng đồng Việt Kiều hơn 4 triệu thành viên trên thế giới. Đón dòng ngoại hối chục tỷ usd về VN hàng năm

NHANH TAY ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Hãy chắc chắn “Tên” và “Số Điện Thoại” của bạn để lại là CHÍNH XÁC để chuyên viên có thể tư vấn cho mình nhé!

Bat Dong San Nhat Nam Tai Buon Me Thuot

Bất động sản Buôn Ma Thuột đang là xu hướng đầu tư mới

Theo số liệu ghi nhận từ UBND tỉnh, từ đầu năm 2019 đến cuối năm 2019, số lượt giao dịch mua bán nhà đất đã tăng hơn 70%. Nhiều khu vực nằm ở trung tâm thành phố đã đạt ngưỡng 25 – 30 triệu/m2, tăng hơn 50% trong khi tỷ lệ tăng trung bình toàn thành phố chỉ đạt khoảng 18 – 20%. Các chuyên gia nghiên cứu bất động sản dự đoán, năm 2020 số lượng đất bán ra sẽ đạt hơn 200% so với cùng kỳ năm 2017, mức giá sẽ còn tăng ít nhất 15% so với thời điểm này.

Đón đầu tiềm năng, Nhật Nam mạnh tay phát triển thị trường bất động sản Buôn Mê – ĐakLak

Nhà đất Buôn Ma Thuột chỉ có thể mua được giá rẻ ở thời điểm trước năm 2020, mặc dù mức độ an toàn chỉ khoảng 50 – 50 thế nhưng lợi nhuận là chắc chắn có. Thì đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

Bds Buon Me 1 Bds Buon Me 2 Bds Buon Me 3

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Tay Ninh

Đất nền Bến Cầu – Tây Ninh đang tăng trưởng

Đất nền Bến Cầu – Tây Ninh  là cầu nối giữa TP.HCM với Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) thông qua hai cửa khẩu chính là Mộc Bài và Xa Mát và Huyện Bến Cầu hiện đang là 1 trong 3 huyện của tỉnh Tây Ninh được thúc đẩy lên đô thị loại III.

Tuyến cao tốc TP HCM – Mộc Bài có ý nghĩa quan trọng không chỉ với các địa phương có đường đi qua, mà còn có ý nghĩa rất lớn kết nối vùng. Cụ thể: theo nghiên cứu ban đầu thì cao tốc sẽ có điểm đầu là nút giao với đường vành đai 3 TP HCM, đi song song với quốc lộ 22, kết nối với đường vành đai 4, đường Hồ Chí Minh và có điểm cuối tại Mộc Bài (Bến Cầu – Tây Ninh).

Giá đất Tây Ninh tiếp tục tăng mạnh vào cuối năm 2019 đầu năm 2020

Từ số liệu thống kê của các sàn giao dịch, giá đất trên toàn tỉnh Tây Ninh đầu năm 2019 tỷ lệ tăng trung bình đạt 18 – 22%. Đây là mức tăng tương đối cao so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây. Với sự xuất hiện của rất nhiều yếu tố có tác động tích cực đến nhà đất Tây Ninh, các chuyên gia dự đoán cuối năm 2019 giá đất sẽ tiếp tục tăng nhanh. Con số dự kiến sẽ đạt khoảng 25%, thậm chí là 30% cho các khu vực như: Tp. Tây Ninh, huyện Châu Thành đặc biệt là BẾN CẦU.

Nhật Nam nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Tây Ninh, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs TÂy Ninh 1 BĐs TÂy Ninh 2 BĐs TÂy Ninh

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Ha Noi

Mỹ Đức (Hà Nội) – Bất động sản là tiềm năng vàng phát triển DU LỊCH

Trong quy hoạch 4465 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Mỹ Đức sẽ trở thành vành đai xanh của thành phố phía Tây Nam, phát triển chủ yếu là du lịch và nông nghiệp công nghệ sinh học cao. Cùng với Nghị quyết 06 của Thành ủy về phát triển du lịch của thành phố và kế hoạch phát triển du lịch của thành phố thì Mỹ Đức được quy hoạch là 1 trong 6 cụm du lịch trọng điểm của Thủ đô và 1 trong 2 khu du lịch có tầm cỡ khu vực và quốc tế. Cụ thể là hồ Quan Sơn và khu du lịch tâm linh chùa Hương hàng năm thu hút hơn 1,4 triệu khách. Có rất nhiều nhà đầu tư đang hướng tới đầu tư các dự án lớn cho phát triển về du lịch.

Đồng thời, khai thác và phát huy cao nhất các lợi thế cạnh tranh của huyện Mỹ Đức, đặc biệt tập trung vào phát triển tiềm lực dịch vụ – du lịch không chỉ ở cấp thành phố mà còn nâng lên ở cấp quốc gia và quốc tế, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế của huyện và phát triển bền vững của thành phố Hà Nội.

Cụ thể ở khu vực Hương Sơn là Tập đoàn Thái Bình Dương đang đầu tư dự án về khu nghỉ dưỡng tổng hợp với diện tích 175ha có mức đầu tư 4800 tỷ đồng, khu cáp treo Hương Bình đang hoàn thiện để nối khu chùa Hương và chùa Tiên của Hòa Bình. Có thể nói rằng, khu du lịch của Mỹ Đức đang tạo ra sự hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư.

Giá đất khu vực Mỹ Đức – Hà Nội và các khu vực xung quanh Mỹ Đức giá đang càng ngày càng tăng trung bình 28 triệu/ m2

ĐẤt My ĐỨc

Đón đầu tiềm năng, Nhật Nam mạnh tay phát triển thị trường bất động sản Mỹ Đức – Hà Nội

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Mỹ Đức Hà Nội, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs HÀ NỘi 1BĐs HÀ NỘi 2 BĐs HÀ NỘi

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Phu Quoc

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Phú Quốc

Mặc dù phát triển muộn hơn nhưng thị trường bất động sản Phú Quốc được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng nhanh chóng. Nhiều dự án 5 sao được phát triển trong giai đoạn 2016-2017 như: Crowne Plaza Hotel, Sonasea Villas & Resort, Novotel Resort ( Đối diện khu bất động sản của Nhật Nam) và Sunset Sanato Premium Complex.

Giá đất trong 7 năm từ 2012 đến 2019 thay đổi khá nhiều, giá bất động sản Phú Quốc từ 5 – 6,5 triệu /m2 ở mặt tiền Trần Hưng Đạo nay là 70 – 100 triệu/m2. Tăng khoảng 15 lần chỉ trong 7 năm, con số này có nhiều cơ sở để bức phá trong những năm tới. Không những vậy, hiện Phú Quốc có hơn 248 dự án với tổng vốn đầu tư trên 14 tỷ USD chỉ trong vòng 7 năm, đây là con số kỉ lục mà chưa có vùng phát triển du lịch nào trên nước ta có thể chạm tới.

Gia Dat Phu Quoc

Nhật Nam nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Phú Quốc, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs PhÚ QuỐc

BĐs PhÚ QuỐc 2

BĐs PhÚ QuỐc 1

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ