Đôi Điều Về ng Ty Nhật Nam

Công Ty Nhật Nam được thành lập tháng 07 năm 2019 với các lĩnh vực chính như kinh doanh chính là bất động sản và dịch vụ nhà hàng, khách sạn và resort cao cấp. Đến nay, tập đoàn Nhật Nam đã xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Tình hình hoạt động kinh doanh tốt và mang lại nguồn doanh thu rất lớn. Ngoài ra, công ty Nhật Nam cũng xây dựng được hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư.

Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Của Nhật Nam

 

công ty Bất động sản Nhật Nam - Chiếc nôi nuôi dưỡng tài năng
Bất động sản Nhật Nam – Chiếc nôi nuôi dưỡng tài năng

Arrow Blue Icon Lĩnh vực Bất động sản

Hiện nay, số quỹ đất của tập đoàn BĐS Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các tài sản bất động sản từ Bắc vào Nam. Công ty Nhật Nam không lừa đảo, không có dự án mà cam kết bán bất động sản đã ra sổ.

* 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ.

*70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc 35 lô đã có sổ đỏ – mỗi sổ trị giá 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2 tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc.

* 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh

* 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội

* 4 Quỹ đất tại Tây Ninh: Lợi Thuận 1,2,3,4

Và còn rất nhiều Bất động sản khác đang trong quá trình sang tên cho ”Công ty bất động sản Nhật Nam” và sẽ được công khai ngay sau khi sang tên thành công để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về tài sản của Nhật Nam. 

Arrow Blue Icon Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chuỗi resort cao cấp

Nguồn tài chính vững mạnh và khối tài sản bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chắc để Nhật Nam “lấn sân” sang các mảng kinh doanh dịch vụ. Tất cả các bước đi của tập đoàn Nhật Nam đều nằm trong kế hoạch dự kiến, sự phát triển kinh doanh trên nhiều mảng dịch vụ nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác. Đây là nền tảng cam kết của công ty bất động sản Nhật Nam, nói không với lừa đảo, nói không với BĐS không có pháp lý rõ ràng. 

Quán cà phê:

  • Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
  • 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương
  • 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội.

Nhà Hàng:

  • Chi nhánh 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
  • Chi nhánh 2: 120 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Dịch vụ karaoke cao cấp: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Karaoke của công ty bất động sản nhật nam

Khách sạn Diamond Hotel: Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Arrow Blue Icon Tòa nhà, văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành

Công ty Nhật Nam đang mở thêm nhiều văn phòng đại diện; các điểm giao dịch trên toàn quốc nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện hơn cho quý nhà đầu tư, khách hàng hợp tác cùng Nhật Nam.

Trụ sở chính: Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

1- Số 7-9 Đường số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

2- 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

3- Tòa nhà Viettel – tầng 10, phường Đông Hưng, Thanh Hóa.

4- Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Đường Trần Phú, Xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Van Phong Sai Gon 2

5- 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Vũng Tàu

6- 75 Phạm Đình Toái, xóm 11, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

7- 93 Hoàng Quốc Việt, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

8- T a PG 15 Vincom, thành phố Tuyên Quang

9- 138 đường số 6, KDC Cityland, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

10- Biệt Thự Trắng Tổ 4, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

11- Thửa số 210, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh

12- 48 Tú Mỡ, Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Arrow Blue Icon Phát triển ứng dụng

Siêu phẩm ”ứng dụng di động” Nhật Nam đã ra mắt nhà đầu tư. Với mục tiêu “tạo dựng thương hiệu Nhật Nam vươn xa lên tầm cỡ quốc tế”, công ty Nhật Nam đã thành công cho ra mắt ứng dụng di động tập đoàn Nhật Nam Group và áp dụng các công nghệ vào quản lý, điều hành doanh nghiệp và kết nối nhà đầu tư.

Ứng dụng di động của Nhật Nam giúp giải quyết được những vấn đề lớn giữa doanh nghiệp và cả nhà đầu tư: thông tin truyền tải đầy đủ và kịp thời để nhà đầu tư không bỏ lỡ nhiều cơ hội từ Nhật Nam.

Ứng dụng của công ty bất động sản Nhật Nam

Hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những con ngừơi chưa có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thế gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty Nhật Nam.

Định hướng phát triển tương lai của Nhật Nam

Mục tiêu đến năm 2022 trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu trên. Với lượng tài chính sẵn có gầy dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất vô cùng lớn hiện hữu đang trong quá trình san lấp phân nền Ban lãnh đạo công ty BĐS Nhật Nam đã lên 1 chiến lược kinh doanh với tính nhân văn vô cùng lớn. Giúp tất cả mọi ngừơi, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai khi nắm bắt cơ hội đặc biệt trong năm 2019 này. Đồng hành cùng với công ty Nhật Nam để sớm có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gầy dựng 1 cộng đồng lớn, 1 đội ngũ nhà đầu tư, đội ngũ sales bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

Công ty cổ phần đầu tư thương mai Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến giá trị có tính nhân văn cao cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về 1 cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập hôm nay. 2019-2022 năm của chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới. Thời điểm để bạn dành thời gian nhiều hơn cho việc phát triển nhanh kinh tế gia đình và xã hội.

Người đại diện pháp luật: Vũ Thị Thúy

Giấy phép kinh doanh: 0108807984

Địa chỉ: 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0108807984

Lĩnh vực kinh doanh: Nhà hàng, các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động và Bất động sản

Hoạt động kinh doanh của Nhật Nam?
Ngoài cung cấp những sản phẩm BĐS Nhật Nam Group uy tín. Công ty còn mang tới cho người sử dụng chuỗi dịch vụ đa dạng như nhà hàng hóa, khách sạn, quán karaoke,…
Định hướng phát triển của công ty Nhật Nam?
Bất Động Sản Nhật Nam hướng tới thành tập đoàn đa lĩnh vực, mang tới nhiều giá hơn nữa cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu lên sàn giao dịch chứng khoán trong năm tới.
Vậy có nên đầu tư Bất Động Sản Nhật Nam không?
Hiện có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: tin BĐS Công ty Nhật Nam lừa đảo có đúng không có, có ai đầu tư vào Bất Động Sản Nhật Nam chưa,… qua bài viết này bạn đọc có thể đưa ra câu trả lời cho các nghi vấn trên.