tong-quan-nhat-nam

Tên chính thức: Công ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại BĐS Nhật Nam

( Nhat Nam Investment Trading Real Estate Joint Stock Company)

Địa chỉ: 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Mã số thuế doanh nghiệp: 0108807984

Người đại diện pháp luật: Vũ Thị Thúy

Giấy phép kinh doanh: 0108807094

Lĩnh vực kinh doanh: Nhà hàng, các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động và bất động sản

giay-phep-kinh-doanh-nhat-nam-group
tam-nhin

Trở thành doanh nghiệp sở hữu cho mình một khối tài sản lớn và vững mạnh, tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực tại Việt Nam. Trong đó bất động sản, tài chính, dịch vụ là chủ lực, tạo thế mạnh hội nhập Quốc tế.

su-menh

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Tiên phong trong từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, mang đến giá trị khác biệt cho khách hàng và nhà đầu tư

gia-tri-cot-loi

Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

qua-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien

Nhật Nam được thành lập vào tháng 07 năm 2019 với lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản và dịch vụ nhà hàng, khách sạn và resort cao cấp. Sở hữu cho mình dàn Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm và có được cho mình chiến lược kinh doanh thông minh. Đến nay, Nhật Nam đã xây dựng nhiều cơ sở kinh doanh trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Tình hình hoạt động kinh doanh tốt và mang lại nguồn doanh thu rất lớn. Ngoài ra, Nhật Nam cũng xây dựng được hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư.

Nhật Nam nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi quý nhà đầu tư và khách hàng gửi trọn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho tất cả quý nhà đầu tư và phát triển lớn mạnh cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Mục tiêu đến năm 2022, Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu về số lượng giao dịch bất động sản thị trường Việt Nam.

thanh-tuu-noi-bat

Lĩnh vực bất động sản

Nhật Nam tuy là doanh nghiệp mới thành lập, song với tiêu chí chỉ “BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỔ ĐỎ 100%”. Khi nhà đầu tư chuyển tiền thì công ty sẽ công chứng sổ đỏ để trao tay ngay lập tức cho nhà đầu tư.

Hiện nay, sổ quỹ đất của Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các tài sản bất động sản như Bắc vào Nam. Công ty Nhật Nam không có dự án mà cam kết bán bất động sản đã ra sổ.

*23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ

*70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc 35 lô đã có sổ đỏ – mỗi sổ đỏ trị giá 6-7 tỷ/ lô diện tích 300m2 tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc.

*120.000 m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh

* 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội

Và còn rất nhiều Bất động sản khác trong đang quá trình chuyển nhượng sang tên “Công ty Bất động sản Nhật Nam” và sẽ được công bố ngay khi hoàn tất.

Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chuỗi resort cao cấp

Nguồn tài chính vững mạnh và khối tài sản bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững mạnh chắc để Nhật Nam “lấn sân” sang các mảnh kinh doanh dịch vụ. Là một trong những thị phần mang lại nguồn thu nhập lớn. Đây là các chiến lược kinh doanh mà Ban lãnh đạo đã vạch ra trong tương lai, phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

Danh sách các dịch vụ của Nhật Nam:

  • Khách sạn Diamond Hotel:

Vị trí: Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Dịch vụ Karaoke cao cấp:

Vị trí: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Chuỗi nhà hàng Nhật Nam:

Chi nhánh 1: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 2: Nhà hàng Cây Bàng Nướng: Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Chi nhánh 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

hop-dong-phap-ly-nhat-nam
giay-phep-kinh-doanh-nhat-nam-group
Hop-dong-hop-tac-kinh-doanh
Hop-dong-hop-tac-kinh-doanh-T2
Hop-dong-hop-tac-kinh-doanh-T3
Hop-dong-hop-tac-kinh-doanh-T4
Hop-dong-hop-tac-kinh-doanh-T6
Hop-dong-hop-tac-kinh-doanh-T7
Hop-dong-hop-tac-kinh-doanh-T8
Hop-dong-hop-tac-kinh-doanh-T9