Lừa Đảo tài Chính Và Cái Bẫy Dành Cho Nhà Đầu Tư

Có một đạo lý chúng ta nên hiểu rằng, không có món ăn nào trên đời này là miễn phí cả. Tất cả đều phải được thanh toán. Nếu không thanh toán bằng tiền mặt, thì bằng sự sống, bằng tình thần và nhiều thứ khác đây là điều công ty bđs Nhật Nam muốn nói với quý nhà đầu tư.

Đầu tư cũng như vậy, khi các bạn phạm sai lầm, thì sẽ phải trả giá, thậm chí là một cái giá rất đắt ngoài tầm kiểm soát của mình. Những khoản đầu tư lãi lên đến hàng triệu đô, mang đến lợi nhuận khổng lồ một cách dễ dàng. Khiến cho nhiều người trở nên ảo tưởng, lao vào vòng xoáy lợi nhuận đấy mà không biết rằng mình đang rời vào cái bẫy tài chính cực kỳ nguy hiểm. Nếu không sớm thoát ra, có thể nhận lấy hậu quả rất đắt.

Thị trường hỗn loạn, sau lớp mặt nạ đẹp lại là tên trộm.

Nhiều lần công ty bđs Nhật Nam đã lên tiếng cảnh báo về hiện tượng đầu tư bất thường trên thị trường. Trên thị trường trong giai đoạn mới này đã và đang sản sinh ra nhiều sàn đầu tư giao dịch online. Sau thời gian bùng nổ của đồng tiền kỹ thuật số bitcoin và những vụ lừa đảo tài chính bên cạnh đó. Hiện nay hình thức lừa đảo này vẫn không hề giảm, thậm chí biến tướng ra nhiều loại hình khác nhau càng ngày phát triển mạnh hơn. Chẳng hạn như đầu tư ngoại tệ, trên sàn sàn đầu tư online về đồng tiền ảo, đầu tư forex online… Với những lời hứa hẹn đầy màu hồng với lợi nhuận triệu đô cho các nhà đầu tư. Nhưng ít ai biết rằng một khi tham gia vào đấy cũng là lúc chính bạn đã tự đeo thòng lọng vào cổ mình.

Đây là một vấn đề nổi cộm cũng như rất nhức nhối trong thị trường đầu tư tài chính hiện nay. Vấn đề tồn tại đã lâu nhưng vẫn chưa có phương án khắc phục triệt để. Vì vậy chúng ta cần phải có những phương pháp nhận diện những mô hình lừa đảo online đó. Tránh đầu tư vô nghĩa, mất tiền, thiệt thân. Đây là điều mà công ty bđs Nhật Nam không muốn xảy ra với bất kể nhà đầu tư nào.

Lua Da Tai Chinh Va Cai Bay Danh Cho Nha Dau Tu 1 Bdsnhatnam

Lỗ hổng từ pháp luật đến sự bành trướng của kẻ lừa đảo tài chính.

Hiện tại với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ, khiến cho hệ thống luật pháp không theo kịp với nhiều dạng hình thức kinh doanh mới này. Từ đó tạo ra nhiều lỗ hổng trong vấn đề pháp lý, tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng để gia tăng niềm tin và lừa đảo người dùng.

Đặc biệt đối với những hình thức đầu tư online, đầu tư các dạng tiền điện tử. Lợi dụng kẽ hở pháp luật, kết hợp với khả năng công nghệ. Nhiều công ty lừa đảo tài chính đã lách luật bằng cách đặt trụ sở công ty tại nước ngoài. Nhằm hạn chế nguồn thông tin đến các nhà đầu tư và sự kiểm soát của nhà nước.

Mặc dù đã có những khuyến cáo từ công ty bđs Nhật Nam cũng như từ chính phủ nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn bị mắc bẫy, cuối cùng tiền mất tật mang. Chủ mưu thì cao chạy xa bay, nhà nước thì bất lực bởi vì không có cơ chế xử lý, người thiệt thòi nhất vẫn là nhà đầu tư thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin.

Lua Dao Tai Chinh Va Cai Bay Danh Cho Nha Dau Tu 2 Bdsnhatnam

Làm thế nào để nhận biết được các mô hình lừa đảo tài chính online.

Để giúp nhà đầu tư tránh được những chiêu trò lừa đảo đấy, công ty bđs Nhật Nam xin đưa ra một số phương pháp nhận biết hệ thống lừa đảo đấy.

Yếu tố đầu tiên khi nhắc đến mô hình lừa đảo online là lợi nhuận mang về cao bất thường. Những mô hình này thường đánh vào điểm yếu nhất của con người đó chính là lòng tham. Bởi lòng tham, mong muốn kiếm tiền nhanh, dễ dàng khiến nhiều nhà đầu tư không để ý đến những điểm bất hợp lý dễ nhận ra.

Tiếp theo là không có tài sản đảm bảo, mô hình lừa đảo online thường tập trung vào những đồng tiền điện tử. Tiền là một dạng dùng để trao đổi hàng hóa, dịch vụ nhưng tiền không thay thế được hàng hóa và dịch vụ. Trong khi đồng tiền điện tử mà các nhà đầu tư bỏ tiền để mua thường là đồng tiền do chính nhà phát hành tự tạo ra không có giá trị giao dịch trên thị trường. Việc công ty không có một sản phẩm nhất định tạo ra giá trị sinh lợi thì việc nhà đầu tư nhận được một khoản lãi cao là một điều bất hợp lý.

Hầu hết các mô hình đầu tư online đều có trụ sở đặt tại nước ngoài, nhằm tránh tai mắt của cơ quan chức năng nước sở tại. Tạo cho nhà đầu tư cảm giác ảo tưởng là công ty lớn có nhà đầu tư ngoại, tăng niềm tin cho nhà đầu tư đồng thời thu hẹp vùng tìm kiếm thông tin về công ty của các nhà đầu tư.

Biến tướng từ mô hình đa cấp Ponzi.

Đây là một trong những mô hình lừa đảo phổ biến hiện nay. Mô hình “lấy tiền người trước trả tiền người sau”. Các mô hình đầu tư online không tạo ra doanh thu và giá trị sinh lợi thật nhằm mục đích lừa đảo nhà đầu tư. Đều được biến tướng từ mô hình đầu tư kinh doanh đa cấp nổi tiếng Ponzi. Lời hứa hẹn lãi suất cao bất ngờ. Mô hình yêu cầu bạn lôi kéo thêm nhiều nhà đầu tư. Càng lôi kéo được nhiều nhà đầu tư, bạn càng nhận lợi nhuận càng nhiều. Thời gian đầu, có vẻ như các nhà đầu tư đều được nhận được hoa hồng đúng như cam kết. Sau một thời gian khi đã lừa được một số nhà đầu tư, gom được một lượng tiền lớn thì trùm lừa đảo tài chính bỗng dưng biến mất, để lại cho nhà đầu tư các khoản nợ và mất trắng số tiền ban đầu.

lua-dao-tai-chinh

Đầu tư như thế nào là đúng.

Để đầu tư, trước hết các quý nhà đầu tư cần phải hiểu rõ, nắm bắt được kênh đầu tư của mình  là kênh gì, nguồn lợi nhuận từ đâu ra. Đặc biệt đối với kênh đầu tư tiền ảo thì nên tìm hiểu xem loai tiền đấy được chấp nhận thanh toán như thế nào, ở đâu, có phổ biến không. Kiểm tra kỹ thông tin, mô hình hoạt động của kênh mà mình đang định đầu tư, dòng tiền luân chuyển như thế nào. Đặc biệt là công ty đấy có đủ tin cậy, có được pháp luật tại nước sở tại bảo hộ hay không (cụ thể là pháp luật Việt Nam). Nếu không đủ các yếu tố trên thì hãy cân nhắc khi bỏ tiền vào những kênh đầu tư online này tránh đi vào cái bẫy lừa đảo tài chính.

Đầu tư lãi suất cao hay đầu tư an toàn?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kênh đầu tư  tài chính dành cho nhà đầu tư. Chẳng hạn như đầu tư cổ phiếu, trái phiếu nhà nước, đầu tư vào các hoạt động kinh doanh sinh lãi, đầu tư vào bất động sản…. Nhưng điều tôi muốn nói ở đây là một hình thức đầu tư khá mới mẻ có thể nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đó là hợp tác đầu tư mua bất động sản có tiềm năng phát triển lớn.

Như đã biết để mua được bất động sản, bản thân nhà đầu tư cần phải có một số vốn lớn đồng thời phải có thông tin tầm nhìn về sự phát triển của tài sản mình muốn đầu tư trong tương lai. Nhưng khi hợp tác đầu tư với công ty bđs Nhật Nam, nhà đầu tư không cần một khoản tiền quá lớn nhưng vẫn có thể đầu tư vào bất động sản. Gắng với bất động sản là một mặt hàng có mang đến lợi nhuận cực cao cho nhà đầu tư, nếu chọn đúng bất động sản có tiềm năng thì mang đến lãi suất vượt trội. Để biết thêm thông tin loại hình đầu tư mới này, nhà đầu tư có thể truy cập trang web của Nhật Nam để tìm hiểu thêm.


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

NHANH TAY ĐĂNG KÝ
TRƯỚC KHI LỢI NHUẬN BỊ GIẢM ĐI


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Hãy chắc chắn “Tên” và “Số Điện Thoại” của bạn để lại là CHÍNH XÁC để chuyên viên có thể tư vấn cho mình nhé!

Bat Dong San Nhat Nam Tai Buon Me Thuot

Bất động sản Buôn Ma Thuột đang là xu hướng đầu tư mới

Theo số liệu ghi nhận từ UBND tỉnh, từ đầu năm 2019 đến cuối năm 2019, số lượt giao dịch mua bán nhà đất đã tăng hơn 70%. Nhiều khu vực nằm ở trung tâm thành phố đã đạt ngưỡng 25 – 30 triệu/m2, tăng hơn 50% trong khi tỷ lệ tăng trung bình toàn thành phố chỉ đạt khoảng 18 – 20%. Các chuyên gia nghiên cứu bất động sản dự đoán, năm 2020 số lượng đất bán ra sẽ đạt hơn 200% so với cùng kỳ năm 2017, mức giá sẽ còn tăng ít nhất 15% so với thời điểm này.

Đón đầu tiềm năng, Nhật Nam mạnh tay phát triển thị trường bất động sản Buôn Mê – ĐakLak

Nhà đất Buôn Ma Thuột chỉ có thể mua được giá rẻ ở thời điểm trước năm 2020, mặc dù mức độ an toàn chỉ khoảng 50 – 50 thế nhưng lợi nhuận là chắc chắn có. Thì đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

Bds Buon Me 1 Bds Buon Me 2 Bds Buon Me 3

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Tay Ninh

Đất nền Bến Cầu – Tây Ninh đang tăng trưởng

Đất nền Bến Cầu – Tây Ninh  là cầu nối giữa TP.HCM với Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) thông qua hai cửa khẩu chính là Mộc Bài và Xa Mát và Huyện Bến Cầu hiện đang là 1 trong 3 huyện của tỉnh Tây Ninh được thúc đẩy lên đô thị loại III.

Tuyến cao tốc TP HCM – Mộc Bài có ý nghĩa quan trọng không chỉ với các địa phương có đường đi qua, mà còn có ý nghĩa rất lớn kết nối vùng. Cụ thể: theo nghiên cứu ban đầu thì cao tốc sẽ có điểm đầu là nút giao với đường vành đai 3 TP HCM, đi song song với quốc lộ 22, kết nối với đường vành đai 4, đường Hồ Chí Minh và có điểm cuối tại Mộc Bài (Bến Cầu – Tây Ninh).

Giá đất Tây Ninh tiếp tục tăng mạnh vào cuối năm 2019 đầu năm 2020

Từ số liệu thống kê của các sàn giao dịch, giá đất trên toàn tỉnh Tây Ninh đầu năm 2019 tỷ lệ tăng trung bình đạt 18 – 22%. Đây là mức tăng tương đối cao so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây. Với sự xuất hiện của rất nhiều yếu tố có tác động tích cực đến nhà đất Tây Ninh, các chuyên gia dự đoán cuối năm 2019 giá đất sẽ tiếp tục tăng nhanh. Con số dự kiến sẽ đạt khoảng 25%, thậm chí là 30% cho các khu vực như: Tp. Tây Ninh, huyện Châu Thành đặc biệt là BẾN CẦU.

Nhật Nam nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Tây Ninh, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs TÂy Ninh 1 BĐs TÂy Ninh 2 BĐs TÂy Ninh

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Ha Noi

Mỹ Đức (Hà Nội) – Bất động sản là tiềm năng vàng phát triển DU LỊCH

Trong quy hoạch 4465 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Mỹ Đức sẽ trở thành vành đai xanh của thành phố phía Tây Nam, phát triển chủ yếu là du lịch và nông nghiệp công nghệ sinh học cao. Cùng với Nghị quyết 06 của Thành ủy về phát triển du lịch của thành phố và kế hoạch phát triển du lịch của thành phố thì Mỹ Đức được quy hoạch là 1 trong 6 cụm du lịch trọng điểm của Thủ đô và 1 trong 2 khu du lịch có tầm cỡ khu vực và quốc tế. Cụ thể là hồ Quan Sơn và khu du lịch tâm linh chùa Hương hàng năm thu hút hơn 1,4 triệu khách. Có rất nhiều nhà đầu tư đang hướng tới đầu tư các dự án lớn cho phát triển về du lịch.

Đồng thời, khai thác và phát huy cao nhất các lợi thế cạnh tranh của huyện Mỹ Đức, đặc biệt tập trung vào phát triển tiềm lực dịch vụ – du lịch không chỉ ở cấp thành phố mà còn nâng lên ở cấp quốc gia và quốc tế, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế của huyện và phát triển bền vững của thành phố Hà Nội.

Cụ thể ở khu vực Hương Sơn là Tập đoàn Thái Bình Dương đang đầu tư dự án về khu nghỉ dưỡng tổng hợp với diện tích 175ha có mức đầu tư 4800 tỷ đồng, khu cáp treo Hương Bình đang hoàn thiện để nối khu chùa Hương và chùa Tiên của Hòa Bình. Có thể nói rằng, khu du lịch của Mỹ Đức đang tạo ra sự hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư.

Giá đất khu vực Mỹ Đức – Hà Nội và các khu vực xung quanh Mỹ Đức giá đang càng ngày càng tăng trung bình 28 triệu/ m2

ĐẤt My ĐỨc

Đón đầu tiềm năng, Nhật Nam mạnh tay phát triển thị trường bất động sản Mỹ Đức – Hà Nội

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Mỹ Đức Hà Nội, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs HÀ NỘi 1BĐs HÀ NỘi 2 BĐs HÀ NỘi

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

Bat Dong San Nhat Nam Tai Phu Quoc

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Phú Quốc

Mặc dù phát triển muộn hơn nhưng thị trường bất động sản Phú Quốc được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng nhanh chóng. Nhiều dự án 5 sao được phát triển trong giai đoạn 2016-2017 như: Crowne Plaza Hotel, Sonasea Villas & Resort, Novotel Resort ( Đối diện khu bất động sản của Nhật Nam) và Sunset Sanato Premium Complex.

Giá đất trong 7 năm từ 2012 đến 2019 thay đổi khá nhiều, giá bất động sản Phú Quốc từ 5 – 6,5 triệu /m2 ở mặt tiền Trần Hưng Đạo nay là 70 – 100 triệu/m2. Tăng khoảng 15 lần chỉ trong 7 năm, con số này có nhiều cơ sở để bức phá trong những năm tới. Không những vậy, hiện Phú Quốc có hơn 248 dự án với tổng vốn đầu tư trên 14 tỷ USD chỉ trong vòng 7 năm, đây là con số kỉ lục mà chưa có vùng phát triển du lịch nào trên nước ta có thể chạm tới.

Gia Dat Phu Quoc

Nhật Nam nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở Phú Quốc, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

BĐs PhÚ QuỐc

BĐs PhÚ QuỐc 2

BĐs PhÚ QuỐc 1

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7

NHÂN SỰ KIỆN 1 NĂM NHẬT NAM

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Buôn Mê, Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc.

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được 1 BĐS giá trị đảm bảo 100% tiền đầu tư.

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ